Một thời áo trắng

Đêm quyến rũ!

Go down

Đêm quyến rũ!

Bài gửi by Nguyen Viet Trong on Wed Sep 10, 2008 2:33 am

Lâu lắm rồi mới lại có một đêm như thế, một đêm để ngắm sao của màn đêm sâu thẳm. Và lần cuối cùng là đêm trước ngày thi đại học một tuần. Đêm nay điều ấy hơi khác, nó không phải là một đêm hè đầy sao và cũng đầy trăn trở của mùa thi hay của ngưỡng cửa cuộc đời. Đêm nay đến thật dịu dàng và bình yên quá! Oh nghĩ mãi mới ra thì ra, chết thật đã sang thu rồi đấy.
Cũng vẫn thế có lẽ những gì quanh ta thay đổi nhanh quá, còn màn đêm kia vẫn vậy. Vẫn những chòm sao quen thuộc, vẫn khoảng không gian mênh mông và dụ dỗ những suy nghĩ.
Và đêm ấy ta đứng trước bầu trời, cảm giác chỉ mình ta thôi đang thức để lắng nghe, để thổn thức và lùa những gì yêu thương nhất vào lòng, rồi ta muốn thét lớn rằng "mình sẽ làm được, mọi người hãy tin điều đó nhé".........Còn đêm nay đứa con tinh thần kia đã không còn nữa và ta đến bên màn đêm như một kẻ thú tội và cầu xin sự tha thứ, sức mạnh để bước tiếp.
Vẫn lặng lẽ, đê mê và quyến rũ có phải đó là sự xoa dịu nỗi đau kia, phủ lấp đi cái cuộc sống phía dưới hỗn độn và phức tạp đi, chỉ còn lại một khoảng vô tận và những vì tinh tú. Đó có phải là nhưng gì mà màn đêm nhân từ kia luôn ban phát hay sẽ có những đêm giận giữ, mang theo những điều thất vọng.
Ta sẽ trở lại vào một đêm khác để tìm câu trả lời cho chính mình!

Hì lâu lắm rồi T mới lại mò lên trên cái gác thượng để ngắm nghía nghĩ ngợi, công nhận là nó đẹp thật. Lâu lắm rồi T mới lại có cái cảm giác yên bình đến thế. Giờ thì nói chung là vẫn chẳng được như ngày xưa mình nghĩ (đạt được cái này cái kia). Nhưng những phút để nghĩ lại thế này thì thật hiếm. Có vẻ như ai như T thì cùng T đi ngắm sao nhé. Relax rất tốt đấy.

_________________
Ánh trăng mờ như dãy núi xa xăm
Cao thủ cô đơn phỏng không thấy bóng
Tình cảm chân thành biết ngỏ cùng ai
avatar
Nguyen Viet Trong

Nam
Tổng số bài gửi : 180
Age : 31
Đến từ : Quá khứ
Họ và tên : Nguyễn Viết Trọng
Số điện thoại : 0165 625 8005
Nghề nghiệp : Sinh viên
Châm ngôn sống : Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu Biggrin
Tình trạng bản thân : đang iu
email : bestinme122@gmail.com
Yahoo! chat : trongnv_122@yahoo.com
Registration date : 14/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết