Một thời áo trắng

Google Translate đã hỗ trợ tiếng Việt!

Go down

Google Translate đã hỗ trợ tiếng Việt!

Bài gửi by Nguyen Viet Trong on Wed Oct 01, 2008 8:17 pm

Đối với các bạn học sinh, sinh viên chắc hẳn không ít người đã từng dùng qua dịch vụ dịch thuật trực tuyến của Google. Với những tính năng vượt trội mà trang thông tin của Google mang lại thì có thể nói đây là một trong những trợ thủ đắc lực của các bạn trên Internet. Có thể kể ra như việc dịch thuật các từ, đoạn hay văn bản trên google tỏ ra khá trơn chu và hoàn thiện. Đặc biệt là dịch một số trang web từ các nguồn ngôn ngữ khác nhau (cái này kool nha!).
Tuy nhiên nếu như trước đây không lâu thì việc làm những công việc này với tiếng việt thì không thể. Bạn chỉ có thể dịch qua lại các ngôn ngữ để đến một ngôn ngữ quen thuộc với bạn, chẳng hạn như tiếng Anh là cùng. Để đáp ứng lại mong mỏi cháy ruột cháy gan của các Googler Việt Nam (trong đó có tui Biggrin), Google đã trang bị cho bộ công cụ ngôn ngữ của mình có thêm tiếng Việt. Bạn sẽ tha hồ sử dụng Google Translate để chuyển đổi qua lại giữa tiếng Việt và hàng chục các ngôn ngữ khác. Cụ thể là có tới 33 ngôn ngữ ngoài tiếng việt để bạn chọn lựa.
Vẫn mang một phong cách đơn giản và thân thiện, Google Translate tỏ ra đầy sức mạnh và chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ trực tuyến khác như Email, công cụ tìm kiếm, map..... mà Google đã cung cấp đến người dùng khắp nơi trên Internet, nếu bạn là một tín đồ trung thành của Google thì còn trần chừ gì nữa mà không chải nghiệm ngay lập tức với Google Translate!
Viết Trọng tổng hợp.

_________________
Ánh trăng mờ như dãy núi xa xăm
Cao thủ cô đơn phỏng không thấy bóng
Tình cảm chân thành biết ngỏ cùng ai
avatar
Nguyen Viet Trong

Nam
Tổng số bài gửi : 180
Age : 31
Đến từ : Quá khứ
Họ và tên : Nguyễn Viết Trọng
Số điện thoại : 0165 625 8005
Nghề nghiệp : Sinh viên
Châm ngôn sống : Luôn luôn lắng nghe, lâu lâu mới hiểu Biggrin
Tình trạng bản thân : đang iu
email : bestinme122@gmail.com
Yahoo! chat : trongnv_122@yahoo.com
Registration date : 14/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết